Klabberjass เกมไพ่ฮังการี เว็บ เกมไพ่ทุกชนิด วิธีเล่นไพ่บัก

ใหม่ เกมไพ่ทุกชนิด พร้อม วิธีเล่นไพ่บัก ลองออกเสียงการ์ดเกมนี้ว่า “Klabber-yosh” – หรือเรียกว่า Klab เดิมทีเป็น Cards ของฮังการี Klaberjass เป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักพนันในสหรัฐอเมริกาในฐานะการทดสอบความสามารถแบบตัวต่อตัว จาก เกมไพ่ฮังการี จะมีผู้เล่นสองคนซึ่งเล่นกันอย่างแพร่หลายในสวีเดนและในฝรั่งเศสซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Belotte มีวัตถุประสงค์เพื่อทำพอยด์โดยการประกาศลำดับและชนะกอง Cards ด้วยที่มีค่าในนั้น Klaberjass เป็นเกมหลอกชาวดัตช์ในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 สำหรับผู้เล่นสองคน เล่นด้วยฝรั่งเศส 32 สำรับ แทนที่จะให้รางวัลแก่ผู้เล่นในการรวบรวมกลเม็ด Klaberjass เพิ่มประสิทธิภาพด้วยการท้าทายผู้เล่นในการรวบรวมใบที่เฉพาะเจาะจงและให้รางวัลแก่พวกเขาจากการมีบางชุดและจับกองสุดท้าย

บัตรและข้อตกลง เกมไพ่ทุกชนิด และ เกมไพ่ฮังการี

ในการเตรียมเด็คสำหรับ Klaberjass และ เกมไพ่ทุกชนิด ให้ถอดชุด 2 – 6 ออกจากชุดทั้งหมด เช่นเดียวกับเกมหลอกล่อรุ่นเก่าจำนวนมากลำดับการ์ดจะแตกต่างกันมาก สำหรับ เกมไพ่ฮังการี ในการตัดสินว่าใครจะเป็นเจ้ามือและผู้รักษาประตูแต่ละคนควรหยิบจากสำรับ คนที่มีต่ำสุดจะต้องจัดการก่อนและเก็บสำหรับเกม เจ้ามือรวบรวมไพ่และสับสำรับอย่างละเอียด จากจุดนี้ผู้ชนะในรอบจะกลายเป็นเจ้ามือแจกหกใบให้กับแต่ละคนทีละสามใบ ส่วนที่เหลือของสำรับวางบนโต๊ะเป็นกองจั่ว นำใบบนสุดแล้วพลิกหงาย นี่คือไม้เด็ด ควรวางไว้ใต้กองจั่วในลักษณะที่ครึ่งหนึ่งของใบทรัมป์เปิดออก

การ์ด

ใช้ไพ่สำรับมาตรฐานแล้วนำไพ่ทั้ง 6 และลงออก ซึ่งจะให้ 32 สำรับ – A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7 ในแต่ละชุด

อันดับการ์ด

ในชุดคนที่กล้าหาญอันดับ: J, 9, A, 10, K, Q, 8, 7

และในชุดใดๆ อันดับ: A, 10, K, Q, J, 9, 8, 7

แต่สำหรับ จุดประสงค์ของการหลอมรวมอันดับ: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7

 

การเรียก Cards เกมไพ่ทุกชนิด ข้อตกลงการเดิมพัน เกมไพ่ฮังการี

สำหรับวัตถุประสงค์ในการอธิบายเกมเราจะอ้างถึง “ผู้เล่น” (เช่นไม่ใช่เจ้ามือ) และ “เจ้ามือ” เริ่มต้นด้วยผู้เล่นเจ้ามือจะให้หกใบแก่แต่ละคนโดยคว่ำหน้าทีละสามใบ ใบถัดไปหงายขึ้นและวางไว้ข้างสำรับตรงกลางโต๊ะซึงป็นการเล่นแบบปกติสำหรับ เกมไพ่ทุกชนิด อยู่แล้ว เกมไพ่ฮังการี ก็เช่นเดียวกันจะแตกต่างกันเพียงแค่รูปแบบการเอาชนะที่มีหลากหลายรูปแบบแล้วแต่เจ้ามือจะเป็นคนวางเกมการเดิมพันในแต่ละรอบนั้นเองซึ่งวิธีนี้เป็นการเล่นเพื่อเอาชนะของผู้เล่นทั้งสองฝ่ายโดยออกกลอุบายแล้วแต่การวิเคราะห์ของผู้เล่นนั้นเอง

การเสนอราคาใบที่พลิกกลับผู้เล่นอาจพูดว่า

 • “เอาไป” หมายความว่ายอมรับชุดสูทเป็นคนสำคัญกลายเป็นผู้สร้างและเริ่มเล่น; หรือ
 • “ผ่าน” ซึ่งในกรณีนี้ปฏิเสธชุดที่พลิกกลับเป็นสำคัญกว่า หรือ

“Schmeiss” ซึ่งเป็นข้อเสนอในการจับมือหรือเล่นชุดที่พลิกคว่ำเป็นสิ่งสำคัญ หากเจ้ามือพูดว่า“ ใช่” มือที่โยนเข้ามาและมีข้อตกลงใหม่กับบุคคลเดิมที่กำลังซื้อขาย หากเจ้ามือพูดว่า “ไม่” เจ้ามือจะกลายเป็น “ผู้สร้าง” และมือจะเล่นโดยใช้ชุดที่หงายเป็นเหนือกว่า

หากคุณผ่านไปและเฉพาะในกรณีที่คุณผ่านเท่านั้นดีลเลอร์จะมีตัวเลือกให้ ‘Take it’, ‘Pass’ หรือ ‘schmeiss’ หากดีลเลอร์ผ่านผู้เล่นอาจเรียกหนึ่งในสามชุดอื่น ๆ ว่าเป็นคนสำคัญอาจผ่านหรือไม่พอใจ หากคุณผ่านไปเจ้ามืออาจตั้งชื่อชุดสูทที่สำคัญกว่าหรือมือถูกโยนเข้ามาและดีลจะส่งผ่านไปยังคน อื่น ทันทีที่คน ใดคนหนึ่งยอมรับหรือตั้งชื่อชุดทรัมป์แล้วการเสนอราคาจะสิ้นสุดลง คนที่ยอมรับหรือเรียกว่าทรัมป์สูทคือ ‘ผู้สร้าง’ และฝ่ายตรงข้ามคือ ‘กองหลัง’

Ex Deal เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด

ในการเดิมพัน เกมไพ่ฮังการี หรือเกมไพ่บัก และ เกมไพ่ทุกชนิด

หลังจากกำหนดคนที่กล้าหาญแล้วและก่อนเริ่มการเล่นเจ้ามือจะแจกอีกสามใบให้กับแต่ละคนคว่ำหน้าทีละใบ ให้แต่ละคนตอนนี้ไพ่ใบถัดไปนั้นหยิบจากด้านล่างของสำรับและแสดงไพ่โดยการหงายขึ้นที่ด้านบนของสำรับที่เหลือ ใบสุดท้ายนี้ไม่มีส่วนในการเล่น แต่แสดงเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น ดังนั้นในตอนนี้แต่ละคนจะรู้จักตัวตนของใบ 11 ใบนั่นคือใบที่หงายขึ้น ในการแจกไพ่เก้าใบในมือของพวกเขาเองและใบสุดท้ายที่หงายหน้าซึ่งไม่มีส่วนในการเล่นโปรดทราบว่าหากทรัมป์ทำบนใบที่หงายหน้าในดีลคน ใดคนหนึ่งที่ถือ 7 ของทรัมป์ – ดีซ – อาจแลกเปลี่ยนเป็นทรัมป์ที่หงายหน้า แบบการรวมกันคือลำดับของใบ 3 ใบขึ้นไปในชุดเดียวกัน เพื่อจุดประสงค์ในการให้คะแนนลำดับ A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7 ลำดับ 3 ใบมีค่า 20 แต้มและลำดับ 4 ใบขึ้นไปมีค่า 50 แต้ม เฉพาะคนที่มีลำดับสูงกว่าเท่านั้นที่ทำพอยด์ได้ ดังนั้นเริ่มต้นด้วยจะประกาศคุณค่าของลำดับของพวกเขา ตัวอย่างเช่นหากคุณไม่มีลำดับพวกเขาจะพูดว่า “ไม่มี” หรือถ้าถือ 9, 10, J พวกเขาควรพูดว่า “ยี่สิบ” หากเจ้ามือไม่สามารถเอาชนะมันได้จะพูดว่า“ ดี” แต่ถ้าเจ้ามือคิดว่าสามารถเท่ากันได้จะพูดว่า“ สูงแค่ไหน?” เมื่อถึงจุดนั้นผู้เล่นจะต้องตั้งชื่ออันดับของ ใบที่เป็นผู้นำลำดับของถ้าทั้งคู่เสมอกันอีกครั้งลำดับความสำคัญจะไปที่ลำดับที่จัดขึ้นเป็นหลัก หากไม่สามารถแก้ปัญหาการเสมอกันได้ก็จะไม่มีคะแนน ตอนนี้ถึงเวลาให้คะแนนสำหรับลำดับที่ประกาศ (รวม) ถ้ามี มีค่า 20 ที่จะถือสามใบตามลำดับในชุดเดียวกันและ 50 ใบถือได้สี่ใบขึ้นไป (โปรดทราบว่าลำดับของใบสำหรับการหลอมไม่เหมือนกับลำดับการเล่น) ผู้ที่ไม่ใช่ดีลเลอร์จะประกาศว่า “20 meld” “50 meld” หรือ “no meld” หากเจ้ามือถือแต้มที่มีแต้มเท่ากันหรือดีกว่าเขาก็ประกาศในทำนองเดียวกัน หากทั้งสองคนมีความยาวเท่ากันคนที่มีลำดับเริ่มต้นด้วยที่สูงกว่าเท่านั้นที่จะนับอะไรก็ได้ หากยังคงเสมอกันและลำดับของคน ใดคนหนึ่งอยู่ในอันดับที่ดีคนนั้นจะได้ score หากทั้งสองลำดับเหมือนกันและไม่อยู่ในลำดับที่ดีไม่มีใครให้คะแนนสำหรับการผสมผสานคนที่ถือลำดับที่มีค่าที่สุดจะได้รับการนับลำดับอื่น ๆ ที่เขาถืออยู่ เป็นไปได้ที่คุณจะถือสองหรือสาม 20 ครั้ง แต่ไม่ได้ scoreอะไรเลย: คน อื่นอาจมีแต้มสูงกว่า 20 แต้มหรือ 50 แต้มลำดับทั้งหมดจะต้องแสดงให้คน อื่นเห็นหลังจากเล่นกองแรกแล้ว

การเล่น เกมไพ่ฮังการี พร้อมกับ เกมไพ่ทุกชนิด 

ในการเดิมพับ เกมไพ่ฮังการี ผู้ที่ไม่ใช่ดีลเลอร์มีตัวเลือกในการยอมรับชุดคนที่กล้าหาญ หากไม่ชอบก็สามารถผ่านไปได้ จากนั้นดีลเลอร์จะยอมรับหรือผ่าน หากชุดสูทเป็นที่ยอมรับการเล่นสามารถเริ่มต้นด้วยชุดนั้นเป็นคนดี การเดิมพันแบบนี้พบได้ใน เกมไพ่ทุกชนิด เพราะหากเจ้ามือผ่านเช่นกันทั้งสองจะมีโอกาสประกาศว่าชุดใดที่พวกเขาต้องการเป็นคนที่กล้าหาญโดยผู้ที่ไม่ใช่เจ้ามือจะตัดสินใจก่อน หากดีลเลอร์ไม่ผ่านดีลเลอร์อาจประกาศคนที่กล้าหาญ หากทั้งสองผ่านการเรียกชุดสูทที่กล้าหาญจะถูกรวบรวมและปรับค่าใหม่ คนที่กำหนดคนที่กล้าหาญจะต้องเก็บให้ได้มากที่สุดในรอบนั้นเมื่อสร้างชุดที่กล้าหาญแล้วดีลเลอร์จะแจกอีกสามใบให้กับแต่ละคน การ์ดด้านล่างจากเด็คจะถูกพลิกหงายขึ้นเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายเห็น ใบนี้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ แต่ช่วยให้คุณมีความรู้เพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับใบที่อาจเล่นอยู่ ณ จุดนี้มีสองใบที่แสดง: ไพ่กำหนดคนดีและใบล่างก่อนเล่นกองแรกควรประกาศลำดับใด ๆ ในมือ ลำดับคือสามใบขึ้นไปในชุดเดียวกันตามลำดับ หากทั้งสองมีลำดับในมือลำดับที่ดีที่สุดจะได้รับ ลำดับสามใบที่มีอันดับสูงกว่าจะชนะลำดับที่ต่ำกว่าของใบสามใบลำดับสี่ใบจะเต้นสามใบและอื่นๆ

คนที่มีทรัมป์เหมาะกับ 7 สามารถแลกเปลี่ยนเป็นการ์ดกำหนดชุดทรัมป์ดั้งเดิมได้หากต้องการ ตัวอย่างเช่นหากชุดคนที่กล้าหาญเป็นแจ็คจะต้องการแลกเปลี่ยนอันดับที่ 7 ที่ต่ำกว่าสำหรับใบนั้นหากคุณมีคนที่กล้าหาญที่เหมาะสมกับราชาและราชินีอยู่ในมือชุดค่าผสมนี้จะเรียกว่าเบลล่า ควรประกาศความเป็นเจ้าของเบลล่าเป็นใบที่สองในเบลล่า จะได้รับจากการมีเบลล่า ประกาศเมื่อคุณเล่นใบที่สองเท่านั้นผู้ที่ไม่ใช่เจ้ามือจะนำไปสู่กองแรก พวกเขาอาจเล่นใบใด ๆ จากมือของพวกเขา คนที่ได้อันดับสองจะต้องปฏิบัติตามหากทำได้ หากพวกเขาไม่สามารถปฏิบัติตามชุดได้พวกเขาต้องเล่นKQ หากทรัมป์เป็นผู้นำคน ที่สองจะต้องเล่นใบที่มีอันดับสูงกว่าหากทำได้ หากคุณไม่สามารถทำตามชุดสูทหรือเล่นKQได้พวกเขาสามารถเล่นใบใดก็ได้จากมือของพวกเขา โดยพื้นฐานแล้วอันดับสองจะต้องชนะกองหากทำได้ ใครก็ตามที่วางไพ่ทรัมป์สูงสุดหรือไพ่สูงสุดในชุดที่ถูกนำจะเป็นกลอุบาย คนที่นำกอง เล่นแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะจับกลเม็ดทั้งเก้าได้ เมื่อรอบจบลงแล้วก็ถึงเวลานับ (เช่นไม่ใช่เจ้ามือ) เป็นผู้นำก่อนและหลังจากนั้นผู้ชนะของกองจะนำไปสู่รายต่อไป โอกาสในการขายที่ไม่ใช่ดีลเลอร์ ไพ่สูงของชุดนำชนะ; หากคน ที่สองไม่สามารถปฏิบัติตามชุดได้คุณต้องกล้าหาญถ้าเป็นไปได้ หากทรัมป์เป็นผู้นำคน ที่สองจะต้องรับถ้าเป็นไปได้ (นี่เป็นเช่นเดียวกับใน pinochle, skat และเกมอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน) หลังจากกองแรกใครก็ตามที่นับเป็น meld แสดงให้เห็นผู้ชนะของกองนำไปสู่รายต่อไป ส่วนที่เหลือของจะเล่นหากคุณถือทั้ง KQ ของคนที่กล้าหาญและประกาศว่า “bella” ในขณะที่เล่นเพลงที่สองจะมีค่าเท่ากับ 20 (บางครั้งก็ควรที่จะไม่ประกาศ bella: ถ้าคุณเป็นผู้สร้างและคาดว่าจะพ่ายแพ้มากกว่า 20)การจับกองสุดท้ายมีค่า 10

กฎระเบียบ เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด 

ใช้กฎการหลอกลวงที่เข้มงวดเหล่านี้ ของ เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด

 • คุณต้องปฏิบัติตามให้เหมาะสมกับใบที่นำและคุณต้องพยายามที่จะชนะกอง
 • หากคุณไม่สามารถปฏิบัติตามความเหมาะสมได้คุณต้องกล้าหาญถ้าคุณทำได้
 • หากทรัมป์เป็นผู้นำคุณก็ต้องทำตามและคุณต้องเล่นทรัมป์ที่สูงขึ้นถ้าคุณทำได้
 • หากคุณไม่สามารถปฏิบัติตามชุดสูทและคุณไม่สามารถเอาชนะได้คุณสามารถเล่นใบใดก็ได้
 • หลังจากที่ทั้งสองเล่นตามกองแรกแล้วคนที่ทำพอยด์ได้ในลำดับสูงสุดตอนนี้สามารถประกาศและทำพอยด์สำหรับลำดับอื่น ๆ ที่พวกเขาอาจถืออยู่ท่ามกลางใบที่เหลืออยู่ในมือ

เบลล่า

นอกจากนี้หากคน ใดคนหนึ่งถือราชาและราชินีแห่งความเหนือกว่าเขาอาจประกาศคำว่า “เบลล่า” และทำพอยด์ได้ 20 เนื่องจากใบที่สองของการรวมกันจะเล่นเพื่อหลอก

คนที่ชนะกองสุดท้ายจะได้ score 10 ในตอนท้ายของการเล่นแต่ละคนจะหยิบใบที่ชนะด้วยกลเม็ดและนับแต้มของพวกเขา:

 • Jack of Trumps – 20
 • Nine of trumps – 14
 • Each Ace – 11
 • Each Ten – 10
 • Each King – 4
 • Each Queen – 3
 • แจ็คกันและกัน – 2

การซื้อขายและการเสนอราคา เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด 

แจกหกใบให้กับแต่ละคนครั้งละสามใบสำหรับ เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด พลิกอันถัดไป การเสนอราคาที่ไม่ใช่ดีลเลอร์ก่อนเขาสามารถยอมรับชุดนั้นในฐานะคนที่กล้าหาญ (กลายเป็นผู้ผลิต) ส่งผ่านหรือ ” schmeiss ” ในการเสนอราคารอบแรกนี้ schmeiss หมายความว่า “ฉันเต็มใจที่จะปกป้องไม่ว่าคุณจะรับสิ่งนี้เป็นคนกล้าหาญและเป็นผู้สร้างหรือมือนี้ถูกโยนเข้ามาคุณเลือกเอง” หากดีลเลอร์ไม่ผ่านดีลเลอร์จะมีสามทางเลือกเหมือนกัน: Take it, pass หรือหากทั้งสองคนผ่านได้จะมีการเสนอราคารอบที่สอง: ผู้ที่ไม่ใช่เจ้ามืออาจเรียกหนึ่งในสามชุดอื่น ๆ หรือผ่านหรือสมีส ในรอบนี้ schmeiss หมายถึง “คุณทำให้ฉันเรียกอะไรบางอย่างว่าคนดีหรือมือนี้ถูกโยนเข้ามาคุณเลือก” หากผู้ค้าไม่ผ่านอีกครั้งดีลเลอร์อาจเรียกอะไรบางอย่างหรือส่งผ่าน (โยนเข้าไป) หรือ schmeiss เมื่อคน ใดคนหนึ่งหรืออีกฝ่ายเลือกชุดสูทในที่สุดเจ้ามือจะแจกให้แต่ละคนทีละสามใบจากนั้นพลิกใบล่างสุดของสำรับ (เพื่อการอ้างอิงเพื่อให้คุณสามารถเห็นใบอื่นที่ไม่อยู่ในการเล่น )หากใช้แบบพลิกขึ้นเดิมในการเลือกคนที่กล้าหาญและคน หนึ่งมี 7 ใบในชุดนั้นคุณสามารถเลือกที่จะแลกเปลี่ยนเป็นใบที่พลิกขึ้นมาดั้งเดิมได้ สิ่งนี้อาจทำให้สมบูรณ์หรือเพิ่มความแข็งแกร่งในการเล่นของมือ

การให้คะแนน เกมไพ่ฮังการี พร้อม เกมไพ่ทุกชนิด สรุปการให้คะแนน

สำหรับ เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด ใบที่จับได้: J of trump (“jass”) มีค่า 20; 9 ของ trump (“menel”) มีค่า 14; เอซ 11; สิบ 10; กษัตริย์ 4; ราชินี 3; แจ็คอื่น ๆ 2 ทั้งหมดสำหรับเหล่านี้และทั้งหมดที่ได้รับจากการผสมผสานเบลล่าและกองสุดท้าย

หากผู้ทำพอยด์เหนือผู้พิทักษ์แต่ละคนจะได้รับที่ได้รับ แต่ถ้าผู้สร้างได้รับน้อยกว่าผู้พิทักษ์ผู้พิทักษ์จะได้รับของทั้งสองฝ่ายและผู้สร้างจะได้ศูนย์ หากเสมอกันผู้ป้องกันจะได้รับของตนเองในขณะที่คุณได้ศูนย์เกมคือ 500ผู้ชนะในการแจกมือถัดไป หากมือถูกโยนเข้าไปข้อตกลงจะเปลี่ยนไป

สรุปการให้คะแนน

 • ลำดับที่ 3 ถือและประกาศก่อนเล่น = 20
 • ลำดับ 4+ ที่ถือและประกาศก่อนเล่น = 50
 • K + Q trump “bella” จัดขึ้นและประกาศระหว่างการเล่น = 20
 • จับการ์ด:
 • J trump = 20
 • 9 คนที่กล้าหาญ = 14
 • A = 11
 • 10 = 10
 • K = 4
 • Q = 3
 • ธรรมดา J = 2
 • กองสุดท้าย = 10

คำถามที่พบบ่อย

A: ผู้สร้างจะต้องทำพอยด์ได้มากกว่าและรวมกันมากกว่ากองหลัง หาก Maker ประสบความสำเร็จทั้งสองฝ่ายจะทำได้ หาก Maker และ Defender เสมอกันผู้สร้างจะไม่ทำพอยด์ใด ๆ และ Defender จะใช้คะแนนสิ่งที่ Maker ทำตามลำดับและผสมผสานกัน หากกองหลังชนะคุณจะได้ scoreทั้งหมดที่ทั้งสองฝ่ายทำในมือนั้นและผู้สร้างจะไม่ได้ scoreอะไรเลยเล่นในหลาย ๆ มือจนได้รวม 500 หากทั้งคู่มีมากกว่า 500 ในตอนท้ายของมือคะแนนที่สูงกว่าก็จะชนะเกม ถ้าคุณถือ KQ ของคนที่กล้าหาญให้ประกาศ 20 คะแนนสำหรับเบลล่าเมื่อคุณเล่นใบที่สองจากสองใบด้วยกลอุบายใดๆก็ตามทั้งหมดที่คุณมีในมือรอบนั้นๆนั้นเองจ้า

A: ดังนั้นผู้เล่นรวมคะแนนกองกับลำดับใดๆ หรือเบลล่า หากยอดรวมของผู้ผลิตมากกว่าผู้พิทักษ์ให้บันทึก point หากคุณและผู้ป้องกันเสมอกันระบบจะบันทึก point ของผู้พิทักษ์เท่านั้น หากฝ่ายรับทำได้มากกว่าผู้ผลิตเรียกว่า “bete” ผู้พิทักษ์เครดิตด้วยทั้งสอง คน แรกที่ชนะ 500 คุณจะไม่มีมือบดหินในหกใบแรกเสมอไป สามใบสุดท้ายที่ได้รับอาจเป็นใบที่ดีกว่าและใบที่ดีสำหรับลำดับหรือผู้แพ้ที่ไร้ประโยชน์หรือการผสมผสานระหว่างความดีและความเลว หากคุณเป็นผู้ผลิตที่ต้องกรอกลำดับที่เปิดอยู่คุณอาจจะไม่เข้าใจ เมื่อเปิดสองลำดับโอกาสของคุณจะเพิ่มข้อเสนอที่ดี

A: ขออธิบายดังนี้จ้า ในฐานะที่ไม่ใช่ผู้กล้าหาญเมื่อคุณมีโอกาสที่ยุติธรรมเท่านั้นที่จะชนะด้วยคนที่กล้าหาญที่เสนอและกลัวฝ่ายตรงข้ามอาจทำได้มากโดยเลือกชุดที่แตกต่างออกไปสำหรับคนที่กล้าหาญ มิฉะนั้นให้ส่งและตั้งชื่อชุดที่ดีในภายหลังเมื่อคุณไม่ผ่านไปเจ้ามือควรยอมรับหรือเลือกหากเป็นไปได้แทนที่จะปล่อยให้คู่ต่อสู้ตั้งชื่อชุดทรัมป์ใหม่หากฝ่ายตรงข้ามอยู่ใกล้ 500 และคุณค่อนข้างล้าหลังอย่ากลายเป็นผู้สร้างเว้นแต่คุณจะมีโอกาสชนะรางวัลใหญ่ มิฉะนั้นฝ่ายตรงข้ามจะได้ scoreเพียงพอในฐานะผู้พิทักษ์ JQK หรือ J-9-A ของคนที่กล้าหาญเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัด แต่คุณอาจต้องการใช้ JQ ของคนที่กล้าหาญบวกกับกอง Cardsชั้นสูง แจ็คคนเดียวที่มีกอง Cardsภายนอกสองอย่างเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผล

A: ลำดับสามใบมีค่า 20 แต้ม ลำดับสี่ใบขึ้นไปมีค่า 50 แต้ม โดยธรรมชาติแล้วลำดับ 50 จุดจะสูงกว่าลำดับ 20 จุด ระหว่างลำดับที่มีค่าเท่ากันอันที่มีบนสุดจะสูงกว่า หากลำดับที่เรียงกันเป็นลำดับลำดับในคนที่กล้าหาญจะชนะหนึ่งในลำดับที่ไม่อยู่ในอันดับที่กล้าหาญ ถ้าไม่มีลำดับใดที่ดีกว่าลำดับของ nondealer จะเอาชนะเจ้ามือ Nonmaker เริ่มบทสนทนาโดยอ้างว่า “20” หรือ “50” หรือ “ไม่มีลำดับ” ตอนนี้ Maker ได้คำตอบแล้วไม่ว่าจะเป็นประกาศ “ไม่มีลำดับ” หรือประกาศลำดับที่สูงกว่าหรือถ้าลำดับมีค่าเท่ากันให้ถามว่า “สูงแค่ไหน” คนที่มีลำดับสูงอาจประกาศลำดับอื่นๆ ในมือได้โดยไม่คำนึงถึงมูลค่า

ent

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0 0 votes
Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

เกมสล็อตเว็บตรง เกมสล็อตแตกง่าย
บทความ

เกมสล็อตเว็บตรง ลงทุนกับ เว็บสล็อตแตกง่าย ไม่มีผิดหวังแน่นอน

หากคุณกำลังมองหา เกมพนัน เกมสล็อตเว็บตรง ที่เล่นง่ายได้ […]

Read More
คาสิโนออนไลน์77
บทความ

คาสิโนออนไลน์77 ที่มาของสล็อตPg มีความหมายว่าอะไรมารู้จักกัน

สล็อตpg เป็นเกม คาสิโนออนไลน์77 ที่รู้จักแพร่หลายในวงกา […]

Read More
สล็อต เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง แชร์
บทความ

สล็อต เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง แชร์ 4 ประโยชน์ของการเล่นสล็อต PG

สล็อต เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง แชร์  ปัจจุบันโลกของเราได้เปล […]

Read More
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x