Klabberjass เกมไพ่ฮังการี เว็บ เกมไพ่ทุกชนิด วิธีเล่นไพ่บัก

ใหม่ เกมไพ่ทุกชนิด พร้อม วิธีเล่นไพ่บัก ลองออกเสียงการ์ดเกมนี้ว่า “Klabber-yosh” – หรือเรียกว่า Klab เดิมทีเป็น Cards ของฮังการี Klaberjass เป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักพนันในสหรัฐอเมริกาในฐานะการทดสอบความสามารถแบบตัวต่อตัว จาก เกมไพ่ฮังการี จะมีผู้เล่นสองคนซึ่งเล่นกันอย่างแพร่หลายในสวีเดนและในฝรั่งเศสซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Belotte มีวัตถุประสงค์เพื่อทำพอยด์โดยการประกาศลำดับและชนะกอง Cards ด้วยที่มีค่าในนั้น Klaberjass เป็นเกมหลอกชาวดัตช์ในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 สำหรับผู้เล่นสองคน เล่นด้วยฝรั่งเศส 32 สำรับ แทนที่จะให้รางวัลแก่ผู้เล่นในการรวบรวมกลเม็ด Klaberjass เพิ่มประสิทธิภาพด้วยการท้าทายผู้เล่นในการรวบรวมใบที่เฉพาะเจาะจงและให้รางวัลแก่พวกเขาจากการมีบางชุดและจับกองสุดท้าย

บัตรและข้อตกลง เกมไพ่ทุกชนิด และ เกมไพ่ฮังการี

ในการเตรียมเด็คสำหรับ Klaberjass และ เกมไพ่ทุกชนิด ให้ถอดชุด 2 – 6 ออกจากชุดทั้งหมด เช่นเดียวกับเกมหลอกล่อรุ่นเก่าจำนวนมากลำดับการ์ดจะแตกต่างกันมาก สำหรับ เกมไพ่ฮังการี ในการตัดสินว่าใครจะเป็นเจ้ามือและผู้รักษาประตูแต่ละคนควรหยิบจากสำรับ คนที่มีต่ำสุดจะต้องจัดการก่อนและเก็บสำหรับเกม เจ้ามือรวบรวมไพ่และสับสำรับอย่างละเอียด จากจุดนี้ผู้ชนะในรอบจะกลายเป็นเจ้ามือแจกหกใบให้กับแต่ละคนทีละสามใบ ส่วนที่เหลือของสำรับวางบนโต๊ะเป็นกองจั่ว นำใบบนสุดแล้วพลิกหงาย นี่คือไม้เด็ด ควรวางไว้ใต้กองจั่วในลักษณะที่ครึ่งหนึ่งของใบทรัมป์เปิดออก

การ์ด

ใช้ไพ่สำรับมาตรฐานแล้วนำไพ่ทั้ง 6 และลงออก ซึ่งจะให้ 32 สำรับ – A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7 ในแต่ละชุด

อันดับการ์ด

ในชุดคนที่กล้าหาญอันดับ: J, 9, A, 10, K, Q, 8, 7

และในชุดใดๆ อันดับ: A, 10, K, Q, J, 9, 8, 7

แต่สำหรับ จุดประสงค์ของการหลอมรวมอันดับ: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7

 

การเรียก Cards เกมไพ่ทุกชนิด ข้อตกลงการเดิมพัน เกมไพ่ฮังการี

สำหรับวัตถุประสงค์ในการอธิบายเกมเราจะอ้างถึง “ผู้เล่น” (เช่นไม่ใช่เจ้ามือ) และ “เจ้ามือ” เริ่มต้นด้วยผู้เล่นเจ้ามือจะให้หกใบแก่แต่ละคนโดยคว่ำหน้าทีละสามใบ ใบถัดไปหงายขึ้นและวางไว้ข้างสำรับตรงกลางโต๊ะซึงป็นการเล่นแบบปกติสำหรับ เกมไพ่ทุกชนิด อยู่แล้ว เกมไพ่ฮังการี ก็เช่นเดียวกันจะแตกต่างกันเพียงแค่รูปแบบการเอาชนะที่มีหลากหลายรูปแบบแล้วแต่เจ้ามือจะเป็นคนวางเกมการเดิมพันในแต่ละรอบนั้นเองซึ่งวิธีนี้เป็นการเล่นเพื่อเอาชนะของผู้เล่นทั้งสองฝ่ายโดยออกกลอุบายแล้วแต่การวิเคราะห์ของผู้เล่นนั้นเอง

การเสนอราคาใบที่พลิกกลับผู้เล่นอาจพูดว่า

 • “เอาไป” หมายความว่ายอมรับชุดสูทเป็นคนสำคัญกลายเป็นผู้สร้างและเริ่มเล่น; หรือ
 • “ผ่าน” ซึ่งในกรณีนี้ปฏิเสธชุดที่พลิกกลับเป็นสำคัญกว่า หรือ

“Schmeiss” ซึ่งเป็นข้อเสนอในการจับมือหรือเล่นชุดที่พลิกคว่ำเป็นสิ่งสำคัญ หากเจ้ามือพูดว่า“ ใช่” มือที่โยนเข้ามาและมีข้อตกลงใหม่กับบุคคลเดิมที่กำลังซื้อขาย หากเจ้ามือพูดว่า “ไม่” เจ้ามือจะกลายเป็น “ผู้สร้าง” และมือจะเล่นโดยใช้ชุดที่หงายเป็นเหนือกว่า

หากคุณผ่านไปและเฉพาะในกรณีที่คุณผ่านเท่านั้นดีลเลอร์จะมีตัวเลือกให้ ‘Take it’, ‘Pass’ หรือ ‘schmeiss’ หากดีลเลอร์ผ่านผู้เล่นอาจเรียกหนึ่งในสามชุดอื่น ๆ ว่าเป็นคนสำคัญอาจผ่านหรือไม่พอใจ หากคุณผ่านไปเจ้ามืออาจตั้งชื่อชุดสูทที่สำคัญกว่าหรือมือถูกโยนเข้ามาและดีลจะส่งผ่านไปยังคน อื่น ทันทีที่คน ใดคนหนึ่งยอมรับหรือตั้งชื่อชุดทรัมป์แล้วการเสนอราคาจะสิ้นสุดลง คนที่ยอมรับหรือเรียกว่าทรัมป์สูทคือ ‘ผู้สร้าง’ และฝ่ายตรงข้ามคือ ‘กองหลัง’

Ex Deal เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด

ในการเดิมพัน เกมไพ่ฮังการี หรือเกมไพ่บัก และ เกมไพ่ทุกชนิด

หลังจากกำหนดคนที่กล้าหาญแล้วและก่อนเริ่มการเล่นเจ้ามือจะแจกอีกสามใบให้กับแต่ละคนคว่ำหน้าทีละใบ ให้แต่ละคนตอนนี้ไพ่ใบถัดไปนั้นหยิบจากด้านล่างของสำรับและแสดงไพ่โดยการหงายขึ้นที่ด้านบนของสำรับที่เหลือ ใบสุดท้ายนี้ไม่มีส่วนในการเล่น แต่แสดงเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น ดังนั้นในตอนนี้แต่ละคนจะรู้จักตัวตนของใบ 11 ใบนั่นคือใบที่หงายขึ้น ในการแจกไพ่เก้าใบในมือของพวกเขาเองและใบสุดท้ายที่หงายหน้าซึ่งไม่มีส่วนในการเล่นโปรดทราบว่าหากทรัมป์ทำบนใบที่หงายหน้าในดีลคน ใดคนหนึ่งที่ถือ 7 ของทรัมป์ – ดีซ – อาจแลกเปลี่ยนเป็นทรัมป์ที่หงายหน้า แบบการรวมกันคือลำดับของใบ 3 ใบขึ้นไปในชุดเดียวกัน เพื่อจุดประสงค์ในการให้คะแนนลำดับ A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7 ลำดับ 3 ใบมีค่า 20 แต้มและลำดับ 4 ใบขึ้นไปมีค่า 50 แต้ม เฉพาะคนที่มีลำดับสูงกว่าเท่านั้นที่ทำพอยด์ได้ ดังนั้นเริ่มต้นด้วยจะประกาศคุณค่าของลำดับของพวกเขา ตัวอย่างเช่นหากคุณไม่มีลำดับพวกเขาจะพูดว่า “ไม่มี” หรือถ้าถือ 9, 10, J พวกเขาควรพูดว่า “ยี่สิบ” หากเจ้ามือไม่สามารถเอาชนะมันได้จะพูดว่า“ ดี” แต่ถ้าเจ้ามือคิดว่าสามารถเท่ากันได้จะพูดว่า“ สูงแค่ไหน?” เมื่อถึงจุดนั้นผู้เล่นจะต้องตั้งชื่ออันดับของ ใบที่เป็นผู้นำลำดับของถ้าทั้งคู่เสมอกันอีกครั้งลำดับความสำคัญจะไปที่ลำดับที่จัดขึ้นเป็นหลัก หากไม่สามารถแก้ปัญหาการเสมอกันได้ก็จะไม่มีคะแนน ตอนนี้ถึงเวลาให้คะแนนสำหรับลำดับที่ประกาศ (รวม) ถ้ามี มีค่า 20 ที่จะถือสามใบตามลำดับในชุดเดียวกันและ 50 ใบถือได้สี่ใบขึ้นไป (โปรดทราบว่าลำดับของใบสำหรับการหลอมไม่เหมือนกับลำดับการเล่น) ผู้ที่ไม่ใช่ดีลเลอร์จะประกาศว่า “20 meld” “50 meld” หรือ “no meld” หากเจ้ามือถือแต้มที่มีแต้มเท่ากันหรือดีกว่าเขาก็ประกาศในทำนองเดียวกัน หากทั้งสองคนมีความยาวเท่ากันคนที่มีลำดับเริ่มต้นด้วยที่สูงกว่าเท่านั้นที่จะนับอะไรก็ได้ หากยังคงเสมอกันและลำดับของคน ใดคนหนึ่งอยู่ในอันดับที่ดีคนนั้นจะได้ score หากทั้งสองลำดับเหมือนกันและไม่อยู่ในลำดับที่ดีไม่มีใครให้คะแนนสำหรับการผสมผสานคนที่ถือลำดับที่มีค่าที่สุดจะได้รับการนับลำดับอื่น ๆ ที่เขาถืออยู่ เป็นไปได้ที่คุณจะถือสองหรือสาม 20 ครั้ง แต่ไม่ได้ scoreอะไรเลย: คน อื่นอาจมีแต้มสูงกว่า 20 แต้มหรือ 50 แต้มลำดับทั้งหมดจะต้องแสดงให้คน อื่นเห็นหลังจากเล่นกองแรกแล้ว

การเล่น เกมไพ่ฮังการี พร้อมกับ เกมไพ่ทุกชนิด 

ในการเดิมพับ เกมไพ่ฮังการี ผู้ที่ไม่ใช่ดีลเลอร์มีตัวเลือกในการยอมรับชุดคนที่กล้าหาญ หากไม่ชอบก็สามารถผ่านไปได้ จากนั้นดีลเลอร์จะยอมรับหรือผ่าน หากชุดสูทเป็นที่ยอมรับการเล่นสามารถเริ่มต้นด้วยชุดนั้นเป็นคนดี การเดิมพันแบบนี้พบได้ใน เกมไพ่ทุกชนิด เพราะหากเจ้ามือผ่านเช่นกันทั้งสองจะมีโอกาสประกาศว่าชุดใดที่พวกเขาต้องการเป็นคนที่กล้าหาญโดยผู้ที่ไม่ใช่เจ้ามือจะตัดสินใจก่อน หากดีลเลอร์ไม่ผ่านดีลเลอร์อาจประกาศคนที่กล้าหาญ หากทั้งสองผ่านการเรียกชุดสูทที่กล้าหาญจะถูกรวบรวมและปรับค่าใหม่ คนที่กำหนดคนที่กล้าหาญจะต้องเก็บให้ได้มากที่สุดในรอบนั้นเมื่อสร้างชุดที่กล้าหาญแล้วดีลเลอร์จะแจกอีกสามใบให้กับแต่ละคน การ์ดด้านล่างจากเด็คจะถูกพลิกหงายขึ้นเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายเห็น ใบนี้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ แต่ช่วยให้คุณมีความรู้เพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับใบที่อาจเล่นอยู่ ณ จุดนี้มีสองใบที่แสดง: ไพ่กำหนดคนดีและใบล่างก่อนเล่นกองแรกควรประกาศลำดับใด ๆ ในมือ ลำดับคือสามใบขึ้นไปในชุดเดียวกันตามลำดับ หากทั้งสองมีลำดับในมือลำดับที่ดีที่สุดจะได้รับ ลำดับสามใบที่มีอันดับสูงกว่าจะชนะลำดับที่ต่ำกว่าของใบสามใบลำดับสี่ใบจะเต้นสามใบและอื่นๆ

คนที่มีทรัมป์เหมาะกับ 7 สามารถแลกเปลี่ยนเป็นการ์ดกำหนดชุดทรัมป์ดั้งเดิมได้หากต้องการ ตัวอย่างเช่นหากชุดคนที่กล้าหาญเป็นแจ็คจะต้องการแลกเปลี่ยนอันดับที่ 7 ที่ต่ำกว่าสำหรับใบนั้นหากคุณมีคนที่กล้าหาญที่เหมาะสมกับราชาและราชินีอยู่ในมือชุดค่าผสมนี้จะเรียกว่าเบลล่า ควรประกาศความเป็นเจ้าของเบลล่าเป็นใบที่สองในเบลล่า จะได้รับจากการมีเบลล่า ประกาศเมื่อคุณเล่นใบที่สองเท่านั้นผู้ที่ไม่ใช่เจ้ามือจะนำไปสู่กองแรก พวกเขาอาจเล่นใบใด ๆ จากมือของพวกเขา คนที่ได้อันดับสองจะต้องปฏิบัติตามหากทำได้ หากพวกเขาไม่สามารถปฏิบัติตามชุดได้พวกเขาต้องเล่นKQ หากทรัมป์เป็นผู้นำคน ที่สองจะต้องเล่นใบที่มีอันดับสูงกว่าหากทำได้ หากคุณไม่สามารถทำตามชุดสูทหรือเล่นKQได้พวกเขาสามารถเล่นใบใดก็ได้จากมือของพวกเขา โดยพื้นฐานแล้วอันดับสองจะต้องชนะกองหากทำได้ ใครก็ตามที่วางไพ่ทรัมป์สูงสุดหรือไพ่สูงสุดในชุดที่ถูกนำจะเป็นกลอุบาย คนที่นำกอง เล่นแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะจับกลเม็ดทั้งเก้าได้ เมื่อรอบจบลงแล้วก็ถึงเวลานับ (เช่นไม่ใช่เจ้ามือ) เป็นผู้นำก่อนและหลังจากนั้นผู้ชนะของกองจะนำไปสู่รายต่อไป โอกาสในการขายที่ไม่ใช่ดีลเลอร์ ไพ่สูงของชุดนำชนะ; หากคน ที่สองไม่สามารถปฏิบัติตามชุดได้คุณต้องกล้าหาญถ้าเป็นไปได้ หากทรัมป์เป็นผู้นำคน ที่สองจะต้องรับถ้าเป็นไปได้ (นี่เป็นเช่นเดียวกับใน pinochle, skat และเกมอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน) หลังจากกองแรกใครก็ตามที่นับเป็น meld แสดงให้เห็นผู้ชนะของกองนำไปสู่รายต่อไป ส่วนที่เหลือของจะเล่นหากคุณถือทั้ง KQ ของคนที่กล้าหาญและประกาศว่า “bella” ในขณะที่เล่นเพลงที่สองจะมีค่าเท่ากับ 20 (บางครั้งก็ควรที่จะไม่ประกาศ bella: ถ้าคุณเป็นผู้สร้างและคาดว่าจะพ่ายแพ้มากกว่า 20)การจับกองสุดท้ายมีค่า 10

กฎระเบียบ เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด 

ใช้กฎการหลอกลวงที่เข้มงวดเหล่านี้ ของ เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด

 • คุณต้องปฏิบัติตามให้เหมาะสมกับใบที่นำและคุณต้องพยายามที่จะชนะกอง
 • หากคุณไม่สามารถปฏิบัติตามความเหมาะสมได้คุณต้องกล้าหาญถ้าคุณทำได้
 • หากทรัมป์เป็นผู้นำคุณก็ต้องทำตามและคุณต้องเล่นทรัมป์ที่สูงขึ้นถ้าคุณทำได้
 • หากคุณไม่สามารถปฏิบัติตามชุดสูทและคุณไม่สามารถเอาชนะได้คุณสามารถเล่นใบใดก็ได้
 • หลังจากที่ทั้งสองเล่นตามกองแรกแล้วคนที่ทำพอยด์ได้ในลำดับสูงสุดตอนนี้สามารถประกาศและทำพอยด์สำหรับลำดับอื่น ๆ ที่พวกเขาอาจถืออยู่ท่ามกลางใบที่เหลืออยู่ในมือ

เบลล่า

นอกจากนี้หากคน ใดคนหนึ่งถือราชาและราชินีแห่งความเหนือกว่าเขาอาจประกาศคำว่า “เบลล่า” และทำพอยด์ได้ 20 เนื่องจากใบที่สองของการรวมกันจะเล่นเพื่อหลอก

คนที่ชนะกองสุดท้ายจะได้ score 10 ในตอนท้ายของการเล่นแต่ละคนจะหยิบใบที่ชนะด้วยกลเม็ดและนับแต้มของพวกเขา:

 • Jack of Trumps – 20
 • Nine of trumps – 14
 • Each Ace – 11
 • Each Ten – 10
 • Each King – 4
 • Each Queen – 3
 • แจ็คกันและกัน – 2

การซื้อขายและการเสนอราคา เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด 

แจกหกใบให้กับแต่ละคนครั้งละสามใบสำหรับ เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด พลิกอันถัดไป การเสนอราคาที่ไม่ใช่ดีลเลอร์ก่อนเขาสามารถยอมรับชุดนั้นในฐานะคนที่กล้าหาญ (กลายเป็นผู้ผลิต) ส่งผ่านหรือ ” schmeiss ” ในการเสนอราคารอบแรกนี้ schmeiss หมายความว่า “ฉันเต็มใจที่จะปกป้องไม่ว่าคุณจะรับสิ่งนี้เป็นคนกล้าหาญและเป็นผู้สร้างหรือมือนี้ถูกโยนเข้ามาคุณเลือกเอง” หากดีลเลอร์ไม่ผ่านดีลเลอร์จะมีสามทางเลือกเหมือนกัน: Take it, pass หรือหากทั้งสองคนผ่านได้จะมีการเสนอราคารอบที่สอง: ผู้ที่ไม่ใช่เจ้ามืออาจเรียกหนึ่งในสามชุดอื่น ๆ หรือผ่านหรือสมีส ในรอบนี้ schmeiss หมายถึง “คุณทำให้ฉันเรียกอะไรบางอย่างว่าคนดีหรือมือนี้ถูกโยนเข้ามาคุณเลือก” หากผู้ค้าไม่ผ่านอีกครั้งดีลเลอร์อาจเรียกอะไรบางอย่างหรือส่งผ่าน (โยนเข้าไป) หรือ schmeiss เมื่อคน ใดคนหนึ่งหรืออีกฝ่ายเลือกชุดสูทในที่สุดเจ้ามือจะแจกให้แต่ละคนทีละสามใบจากนั้นพลิกใบล่างสุดของสำรับ (เพื่อการอ้างอิงเพื่อให้คุณสามารถเห็นใบอื่นที่ไม่อยู่ในการเล่น )หากใช้แบบพลิกขึ้นเดิมในการเลือกคนที่กล้าหาญและคน หนึ่งมี 7 ใบในชุดนั้นคุณสามารถเลือกที่จะแลกเปลี่ยนเป็นใบที่พลิกขึ้นมาดั้งเดิมได้ สิ่งนี้อาจทำให้สมบูรณ์หรือเพิ่มความแข็งแกร่งในการเล่นของมือ

การให้คะแนน เกมไพ่ฮังการี พร้อม เกมไพ่ทุกชนิด สรุปการให้คะแนน

สำหรับ เกมไพ่ฮังการี และ เกมไพ่ทุกชนิด ใบที่จับได้: J of trump (“jass”) มีค่า 20; 9 ของ trump (“menel”) มีค่า 14; เอซ 11; สิบ 10; กษัตริย์ 4; ราชินี 3; แจ็คอื่น ๆ 2 ทั้งหมดสำหรับเหล่านี้และทั้งหมดที่ได้รับจากการผสมผสานเบลล่าและกองสุดท้าย

หากผู้ทำพอยด์เหนือผู้พิทักษ์แต่ละคนจะได้รับที่ได้รับ แต่ถ้าผู้สร้างได้รับน้อยกว่าผู้พิทักษ์ผู้พิทักษ์จะได้รับของทั้งสองฝ่ายและผู้สร้างจะได้ศูนย์ หากเสมอกันผู้ป้องกันจะได้รับของตนเองในขณะที่คุณได้ศูนย์เกมคือ 500ผู้ชนะในการแจกมือถัดไป หากมือถูกโยนเข้าไปข้อตกลงจะเปลี่ยนไป

สรุปการให้คะแนน

 • ลำดับที่ 3 ถือและประกาศก่อนเล่น = 20
 • ลำดับ 4+ ที่ถือและประกาศก่อนเล่น = 50
 • K + Q trump “bella” จัดขึ้นและประกาศระหว่างการเล่น = 20
 • จับการ์ด:
 • J trump = 20
 • 9 คนที่กล้าหาญ = 14
 • A = 11
 • 10 = 10
 • K = 4
 • Q = 3
 • ธรรมดา J = 2
 • กองสุดท้าย = 10

คำถามที่พบบ่อย

A: ผู้สร้างจะต้องทำพอยด์ได้มากกว่าและรวมกันมากกว่ากองหลัง หาก Maker ประสบความสำเร็จทั้งสองฝ่ายจะทำได้ หาก Maker และ Defender เสมอกันผู้สร้างจะไม่ทำพอยด์ใด ๆ และ Defender จะใช้คะแนนสิ่งที่ Maker ทำตามลำดับและผสมผสานกัน หากกองหลังชนะคุณจะได้ scoreทั้งหมดที่ทั้งสองฝ่ายทำในมือนั้นและผู้สร้างจะไม่ได้ scoreอะไรเลยเล่นในหลาย ๆ มือจนได้รวม 500 หากทั้งคู่มีมากกว่า 500 ในตอนท้ายของมือคะแนนที่สูงกว่าก็จะชนะเกม ถ้าคุณถือ KQ ของคนที่กล้าหาญให้ประกาศ 20 คะแนนสำหรับเบลล่าเมื่อคุณเล่นใบที่สองจากสองใบด้วยกลอุบายใดๆก็ตามทั้งหมดที่คุณมีในมือรอบนั้นๆนั้นเองจ้า

A: ดังนั้นผู้เล่นรวมคะแนนกองกับลำดับใดๆ หรือเบลล่า หากยอดรวมของผู้ผลิตมากกว่าผู้พิทักษ์ให้บันทึก point หากคุณและผู้ป้องกันเสมอกันระบบจะบันทึก point ของผู้พิทักษ์เท่านั้น หากฝ่ายรับทำได้มากกว่าผู้ผลิตเรียกว่า “bete” ผู้พิทักษ์เครดิตด้วยทั้งสอง คน แรกที่ชนะ 500 คุณจะไม่มีมือบดหินในหกใบแรกเสมอไป สามใบสุดท้ายที่ได้รับอาจเป็นใบที่ดีกว่าและใบที่ดีสำหรับลำดับหรือผู้แพ้ที่ไร้ประโยชน์หรือการผสมผสานระหว่างความดีและความเลว หากคุณเป็นผู้ผลิตที่ต้องกรอกลำดับที่เปิดอยู่คุณอาจจะไม่เข้าใจ เมื่อเปิดสองลำดับโอกาสของคุณจะเพิ่มข้อเสนอที่ดี

A: ขออธิบายดังนี้จ้า ในฐานะที่ไม่ใช่ผู้กล้าหาญเมื่อคุณมีโอกาสที่ยุติธรรมเท่านั้นที่จะชนะด้วยคนที่กล้าหาญที่เสนอและกลัวฝ่ายตรงข้ามอาจทำได้มากโดยเลือกชุดที่แตกต่างออกไปสำหรับคนที่กล้าหาญ มิฉะนั้นให้ส่งและตั้งชื่อชุดที่ดีในภายหลังเมื่อคุณไม่ผ่านไปเจ้ามือควรยอมรับหรือเลือกหากเป็นไปได้แทนที่จะปล่อยให้คู่ต่อสู้ตั้งชื่อชุดทรัมป์ใหม่หากฝ่ายตรงข้ามอยู่ใกล้ 500 และคุณค่อนข้างล้าหลังอย่ากลายเป็นผู้สร้างเว้นแต่คุณจะมีโอกาสชนะรางวัลใหญ่ มิฉะนั้นฝ่ายตรงข้ามจะได้ scoreเพียงพอในฐานะผู้พิทักษ์ JQK หรือ J-9-A ของคนที่กล้าหาญเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัด แต่คุณอาจต้องการใช้ JQ ของคนที่กล้าหาญบวกกับกอง Cardsชั้นสูง แจ็คคนเดียวที่มีกอง Cardsภายนอกสองอย่างเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผล

A: ลำดับสามใบมีค่า 20 แต้ม ลำดับสี่ใบขึ้นไปมีค่า 50 แต้ม โดยธรรมชาติแล้วลำดับ 50 จุดจะสูงกว่าลำดับ 20 จุด ระหว่างลำดับที่มีค่าเท่ากันอันที่มีบนสุดจะสูงกว่า หากลำดับที่เรียงกันเป็นลำดับลำดับในคนที่กล้าหาญจะชนะหนึ่งในลำดับที่ไม่อยู่ในอันดับที่กล้าหาญ ถ้าไม่มีลำดับใดที่ดีกว่าลำดับของ nondealer จะเอาชนะเจ้ามือ Nonmaker เริ่มบทสนทนาโดยอ้างว่า “20” หรือ “50” หรือ “ไม่มีลำดับ” ตอนนี้ Maker ได้คำตอบแล้วไม่ว่าจะเป็นประกาศ “ไม่มีลำดับ” หรือประกาศลำดับที่สูงกว่าหรือถ้าลำดับมีค่าเท่ากันให้ถามว่า “สูงแค่ไหน” คนที่มีลำดับสูงอาจประกาศลำดับอื่นๆ ในมือได้โดยไม่คำนึงถึงมูลค่า

ent

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0 0 votes
Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

200 รับ 400 ฝาก 200 รับ 400 superslot โปรสล็อต ฝาก200 รับ400
บทความ

200 รับ 400 คู่มือ ฝาก 200 รับ 400 superslot สำหรับ Craps

ในคาสิโน 200 รับ 400 ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ฝาก 200 รับ […]

Read More
ฝาก50รับ100ล่าสุด 50 รับ 100 รวมโปร50รับ100ถอนไม่อั้น
บทความ

ฝาก50รับ100ล่าสุด วิธีเล่น 50 รับ 100 รูเล็ตให้ชนะ

ฝาก50รับ100ล่าสุด ที่เก่าแก่ที่สุดใน 50 รับ 100 รอบสองศ […]

Read More
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x